CoC-PSU มอบทุนการศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ภาคการศึกษาที่ 1/2566

เมื่อวันพุธที่ 27 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต มอบทุนรางวัลนักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัย จำนวนเงิน 2,500 บาท ให้ นายนนทกร เจริญกิจ นักศึกษาสาขาการคอมพิวเตอร์ ซึ่งได้เข้าร่วมการแข่งขัน “ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ลีก 2023 หรือ TBL 2023” สังกัดทีม “PHUKET WAVES” โดยได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันดังกล่าว และในโอกาสเดียวกันนี้ได้มอบทุนการศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ภาคการศึกษาที่ 1/2566 ประเภททุนขาดแคลน จำนวนเงินทั้งสิ้น 23,500 บาท เพื่อลดภาระผู้ปกครอง และบรรเทาความเดือนร้อนให้แก่นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบด้านการเงิน โดยมีนักศึกษาสมัครและสัมภาษณ์ทุนจำนวน 36 คน ซึ่งได้รับทุนทั้งสิ้นจำนวน 27 คน