CoC-PSU ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียน โรงเรียนมัธยมเปี่ยมรัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต นำโดย อาจารย์อยุทธย์ อินทรประดิษฐ์ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล หลักสูตรนานาชาติ และนางสาววรรณอนงค์ ธันยลาภพิทักษ์ นักวิชาการอุดมศึกษา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ร่วมกันต้อนรับและให้ข้อมูลด้านหลักสูตรต่าง ๆ ของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ พร้อมประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 แก่คณะครูและนักเรียนโรงเรียนมัธยมเปี่ยมรัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในกิจกรรม ”ศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนและการศึกษาต่อมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ฯ” ณ ห้องฉายภาพยนตร์ อาคาร 5A มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต