CoC-PSU ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านหลักสูตร วิชาการและการวิจัย กับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต นำโดย ดร.อดิศักดิ์ อินทนา รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.กุลจรี ตันตยกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาหลักสูตรและนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมทีมบริหารและประธานหลักสูตรแต่ละสาขา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สมัคร แก้วสุกแสง ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญา  พันธ์ฤทธิ์ดำ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาระบบนิเวศและโครงสร้างพื้นฐาน พัทลุง พร้อมทีมบริหารมหาวิทยาลัยทักษิณ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านหลักสูตร วิชาการและการวิจัย ระหว่าง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ และ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  เพื่อการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่การเปลี่ยนแปลง และเรียนรู้ร่วมกัน