AiiLAB CoC-PSU ลงนามความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ (MOU) ร่วมกับ บริษัท ทริปเปิลวินส์ โซลูชั่นส์ จำกัด

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2566 กลุ่มวิจัยนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence Innovation Laboratory: AiiLAB) สังกัด วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญกมล ดิฐกัญจน์ หัวหน้ากลุ่ม พร้อมด้วย คุณสกนธ์ แซ่ฉิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทริปเปิลวินส์ โซลูชั่นส์ จำกัด ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจเกี่ยวกับความร่วมมือด้านการวิจัยและวิชาการ (MOU) เพื่อส่งเสริมการสร้างงานวิจัย และพัฒนาองค์ความรู้ ผลงานวิชาการ นวัตกรรม รวมทั้งการถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อสร้างนวัตกรรมที่สามารถสร้างมูลค่า และร่วมกันผลักดันการใช้ประโยชน์ด้านเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ตามความต้องการทางด้านวิชาการและอุตสาหกรรม ต่าง ๆ ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อเศรษฐกิจและสังคม