CoC-PSU ส่งต่อหนังสือให้กับห้องสมุด ม.อ.ภูเก็ต

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้ส่งต่อตำรา หนังสือ และคู่มือต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับด้านคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยี ให้กับห้องสมุดมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เพื่อเป็นประโยชน์กับนักศึกษาและผู้สนใจ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว นายอนุพงศ์ รองมาก เจ้าหน้าที่ และกลุ่มตัวแทนนักศึกษาของวิทยาลัยฯ เป็นตัวแทนส่งมอบ ให้กับทางห้องสมุด โดยมี คุณถาวร ปานขาว บรรณารักษ์ เป็นผู้รับมอบ