บุคลากรวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต คว้ารางวัลชนะเลิศในการอบรมเชิงปฏิบัติการและแข่งขัน Digital Form Hackathon ครั้งที่ 3

ระหว่างวันที่ 19 – 20 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา นางสาวอาภากร บุนนาค นักวิชาการอุดมศึกษา และ นางสาวเกวลิน วรรณพรหม นักวิชาการเงินและบัญชี บุคลากรสายอำนวยการ วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ Digital Form Hackathon ครั้งที่ 3 จัดโดยกองบริหารทรัพยากรบุคคล งานพัฒนาทรัพยากรบุคคล และสำนักนวัตกรรมดิจิทัลและระบบอัจฉริยะ ซึ่งในโครงการดังกล่าว เป็นการอบรมและฝึกปฏิบัติการใช้ Microsoft Teams, Microsoft SharePoint และ Power Automate เพื่อนำมาพัฒนางานและออกแบบผลงานเป็น Digital Form ที่สามารถใช้งานได้จริง โดยผลงานของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้แก่ กระบวนการงานบริการวิชาการและการตรวจสอบงบพัฒนาตนเอง ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวด Digital Form Hackathon ในครั้งนี้ด้วย