นักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต ได้รับทุนมูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ประจำปี 2566 ต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร 4 ปี

วันที่ 30 -31 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา นางสาวสิริกานต์ แก้วโสภาค นักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ สาขาวิชาธุรกิจดิจัทัล (หลักสูตรนานาชาติ) ชั้นปีที่ 2 ได้เข้าร่วมค่ายปฐมนิเทศนักเรียนทุนมูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ประจำปี 2566 ณ โรงแรมมาร์ซี่ กรุงเทพมหานคร เนื่องจากได้รับทุน 25,000 บาทต่อปีการศึกษา โดยได้รับทุนต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร 4 ปี พร้อมเข้าร่วมค่ายปฐมนิเทศให้แก่นักเรียนทุนใหม่ ในวันที่ 30 -31 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมมาร์ซี่ กรุงเทพมหานคร เพื่อให้นักศึกษาที่ได้รับทุนคนมีส่วนร่วมในกิจกรรมและการฝึกอบรมที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมและพัฒนาทักษะในการดำเนินชีวิต
.
วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เปิดรับสมัครระดับปริญญาตรี 4 หลักสูตร ได้แก่
-สาขาวิชาการคอมพิวเตอร์
-สาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล หลักสูตรนานาชาติ
-สาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล หลักสูตรนานาชาติ
-สาขาวิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์และระบบอัจริยะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 7627 6045