วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปรียาภัทร เสนกัลป์ ที่ได้รับคัดเลือกเข้าฝึกงานกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ในโครงการ Mitsubishi Motors Talent Internship Program 2024

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปรียาภัทร เสนกัลป์ นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล (หลักสูตรนานาชาติ) ที่ได้รับคัดเลือกเข้าฝึกงานกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ในโครงการ Mitsubishi Motors Talent Internship Program 2024
โครงการ Mitsubishi Motors Talent Internship Program เป็นโครงการที่ให้นักศึกษาได้เรียนรู้ สัมผัสประสบการณ์การทำงานแบบมืออาชีพ คิดจริง ลงมือปฏิบัติจริง และเมื่อสำเร็จการศึกษาแล้วมีโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาในการเข้าร่วมทำงานกับบริษัทฯ ซึ่งในปีนี้โครงการดังกล่าวมีผู้สมัครทั้งสิ้น 1,200 คน ทางบริษัทฯ ได้คัดเลือกเหลือเพียง 27 คนจากทั่วประเทศ