วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ณัฐยา แช่มธิติกุล เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Associate Editors (รองบรรณาธิการ) ของวารสารวิชาการนานาชาติชื่อ The Learning Organization: An International Journal สังกัดภายใต้ Emerald publishing