วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายเอกสัณห์ ลดาพรหมทอง ที่ได้รับทุนเอ็กซอนโมบิล สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับ นายเอกสัณห์ ลดาพรหมทอง นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล (หลักสูตรนานาชาติ)ที่ได้รับทุนเอ็กซอนโมบิล สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี สำหรับปีการศึกษา 2566 เป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท