วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล (หลักสูตรนานาชาติ)

1. Mr. Aye Min Khant
2. Ms. Laxmi
ที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าร่วมในโครงการ ASEAN University Network (AUN) Summer Camp 2024 ระว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2567 ณ Universiti Brunei Darussalam (UBD) ประเทศเนอการาบรูไนดารุสซาลาม