นักศึกษา ป.โท วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2566

ระหว่างวันที่ 15-17 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานใน การประชุมวิชาการ ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับนานาชาติ ครั้งที่ 7 (7th International Conference on Information Technology) ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน 3 ผลงาน ดังนี้
1. Decrypting Criminal Transaction Patterns in Cryptocurrency นำเสนอโดย นางสาวสวรรยา รัตนบุญโน นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรนานาชาติ) อาจารย์ที่ปรึกษา คือ ผศ.ดร.วโรดม วีระพันธ์
2. A Binary Metamaterial for Planar Antennas นำเสนอโดย นายธนธรณ์ ตันติพิริยะกุล นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรนานาชาติ) อาจารย์ที่ปรึกษา คือ ผศ.ดร.คมสันต์ กาญจนสิทธิ์
3. Effects of Malware Detection Parameters on Classical Vs Deep ML Tecniques นำเสนอโดย Mr.Tadiwa Vhito นักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาการคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรนานาชาติ) อาจารย์ที่ปรึกษา คือ ดร.จักรพันธ์ สัวบุตร
.
วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเเก็ต จัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษาในสาขาวิชาการคอมพิวเตอร์ และ สาขาวิชาวิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์และระบบอัจริยะ สามารถติดตามข้อมูลการรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ได้ที่ www.computing.psu.ac.th