บุคลากรวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต เข้าร่วมนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการระดับชาติ ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 15 ประจำปี 2566

ระหว่างวันที่ 15-17 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา นางสาวอาภากร บุนนาค นักวิชาการอุดมศึกษา บุคลากรสายอำนวยการของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมนำเสนอผลงาน ในการประชุมวิชาการทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับชาติ ครั้งที่ 15 (The 15th National Conference on Information Technology) ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในหัวข้อเรื่อง การศึกษาการเข้าถึงสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์ กรณีศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (The Accessibility of Online Public Relations Media: Case Study of College of Computing, Prince of Songkla University)