วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดี รองศาสตราจารย์ ดร.อซีส นันทอมรพงศ์

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความยินดี รองศาสตราจารย์ ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นกรรมการสายวิชาการคอมพิวเตอร์และปัญญาประดิษฐ์ ของสมาคมวิชาการไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ โทรคมนาคม และสารสนเทศแห่งประเทศไทย (ECTI) อีก 1 วาระ ระหว่างวันที่ 1 มกราคม 2566 – 31 ธันวาคม 2568