วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.จักรพันธ์ เชาว์ปรีชา

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.จักรพันธ์ เชาว์ปรีชา ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชา นฤมิตศิลป์ (รหัส 8102) ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป