วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมในโครงการ 2024 Mekong-ROK Youth Group Workshop

นางสาวทักศิลป์ เนตรหาญ นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล (หลักสูตรนานาชาติ)
นางสาวกมลชนก แสงทอง นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล (หลักสูตรนานาชาติ)
ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมในโครงการ 2024 Mekong-ROK Youth Group Workshop ระหว่างวันที่ 19-23 สิงหาคม 2567 ณ Korea Institute of Science and Technology Information เมือง Daejeon สาธารณรัฐเกาหลี
ซึ่งนักศึกษาจะได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการต่างประเทศ สาธารณรัฐเกาหลี โดยครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ค่าที่พัก อาหาร และค่าเดินทางภายในประเทศ