วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอาภากร บุนนาค นักวิชาการอุดมศึกษา
ที่ผ่านการคัดเลือกแนวปฏิบัติที่ดีระดับวิทยาเขตภูเก็ต ลำดับที่ 6 ในผลงานการปรับปรุงและยกระดับกระบวนการงานบริการวิชาการวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์: การให้บริการลูกค้า