วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับรางวัลและเกียรติบัตรในงานคุณค่าสงขลานครินทร์ (PRIDE OF PSU) ประจำปี 2567

———————————————
Congratulations to the Lecturers and Staff of the College of Computing, PSU Phuket, on the occasion of receiving awards at the Pride of PSU 2024
.
1. รองศาสตราจารย์ ดร.อซีส นันทอมรพงศ์ ได้รับรางวัลนักวิจัยดีเด่นคณะ/วิทยาลัย
.
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ
ได้รับรางวัลผู้ผ่านการประเมินตามกรอบมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์ ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (PSU-TPSF) ระดับสามัตถิยาจารย์ (Scholarly Teacher) และผ่านการประเมินตาม กรอบมาตรฐานสมรรถนะอาจารย์ของอังกฤษ (UK-PSF) ระดับ Senior Fellow (SFHEA)
.
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วโรดม วีระพันธ์
ได้รับรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติพี่เลี้ยงอาจารย์ใหม่ ประจำปี 2566 (อาจารย์ใหม่ ดร.จักรพันธ์ สัวบุตร)
.
4.นายพิชญะ บุญญานุวัตร ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นระดับส่วนงาน ประจำปี 2566 สายสนับสุน ด้านวิชาชีพดีเด่น
.
5.รางวัลนักวิจัยที่ผลงานวิจัยได้รับรางวัลระดับนานาชาติ
5.1The First Runner-up Award
ชื่อผลงาน อเลโอ เฮล เร็คคอร์ด
นักวิจัยหลัก: ผศ.ดร.วโรดม วีระพันธ์
นักวิจัยร่วม: นายธนากร ก้าโหรด
.
6.รางวัลนักวิจัยที่ผลงานวิจัยได้รับรางวัลระดับชาติ
6.1. รางวัลทุนสนับสนุนเพื่อสร้างนวัตกรรม
ชื่อผลงาน คาร์บอนเครดิตแพลตฟอร์ม
นักวิจัยร่วม: ดร.ภวิตา บุญรัตน์, นายนิคคี่ ยูลิวส์ ฮาร์ทมานน์, นาย จารุพงศ์ ปลอดทอง, นาย สิริพงษ์ โชติรัตน์ และ นาย นิติธร บุญเศรษฐ์
.
6.2. รางวัล Top 4 Team Hackathon
ชื่อผลงาน ดูริโค
นักวิจัยร่วม: ดร.ฐิตินันท์ เกลี้ยงสุวรรณ, นาย สิริพงษ์ โชติรัตน์ และ นายสากล บู่ทอง