สัมมนาเรื่อง “รู้ทันทุกมุมของการทำธุรกิจ จากประสบการณ์ชีวิตที่ได้จากการบริหารจริง”

Event details

• April 24, 2024
  • 1:00 pm - 4:30 pm
  • ห้อง 6303 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

โครงการวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์เพื่อประโยชน์ของเพื่อนมนุษย์โดยศิษย์เก่าและพันธมิตร
(CoC-PSU Benefits for Mankind by Alumni and Partners)

ขอเชิญ นักศึกษา, อาจารย์, เจ้าหน้าที่, และผู้สนใจเข้าร่วมอบรมในหัวข้อ

• การเริ่มต้นทำธุรกิจ
  • การตลาด (ธุรกิจในยุคดิจิท้ล)
  • การต่อยอดธุรกิจ
  • มุมมองธุรกิจที่ประสบความสำเร็จของผู้บรรยาย
  • ข้อคิดที่ได้จากการร่วมทำธุรกิจกับพาร์ทเนอร์
  • และบทสรุปของการเริ่มต้นธุรกิจที่เป็นไปได้จริง

วิทยากร
กฤชพล จันทรประทักษ์ (เตโช)
ประธานกรรมการบริหารบริษัท กฤชา จำกัด
ศิษย์เก่าวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ และนักศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2564

เวลา 13.00-16.30
ณ ห้อง 6303 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

ลงทะเบียนที่นี่ https://forms.gle/1myZNGfwStZ5G1oz9

หมายเหตุ: บรรยายภาษาไทย
นักศึกษาจะได้รับชั่วโมงกิจกรรมเสริมสร้างสมรรถนะ จำนวน 3 ชั่วโมง
ประเภทที่ 6 กิจกรรมเสริมสร้างการพัฒนาทักษะการเป็นผู้ประกอบการฯ จำนวน 2 ชั่วโมง
ประเภทที่ 7 กิจกรรมเสริมสร้างการพัฒนาทักษะวิชาชีพ จำนวน 1 ชั่วโมง