บริษัท VNU Asia Pacific เชิญเหล่าคณาจารย์และนักศึกษาเข้าชมงาน BYOND MOBILE

บริษัท VNU Asia Pacific มีความยินดีที่จะเรียนเชิญเหล่าคณาจารย์และนักศึกษาเข้าชมงาน BYOND MOBILE งานประชุมสัมมนาวิชาการที่เจาะลึกด้านเทคโนโลยี มีเนื้อหานำไปสู่การต่อยอดองค์กรและธุรกิจได้ทุกขนาด ที่ สามย่านมิตรทาวน์

Show Name:            BYOND MOBILE
Dates:                      28-29 September 2022
Venue:                     Samyan Mitrtown Hall (5th Floor), Samyan Mitrtown, Bangkok, Thailand

วีเอ็นยู เอเชีย แปซิฟิค ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความคืบหน้าของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี 5G พร้อมเปิดตัวงานแสดงสินค้าใหม่ล่าสุด BYOND MOBILE (บิยอน โมบาย)  ซึ่งมีกำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 28 – 29 กันยายน พ.ศ. 2565 ณ  สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์ กรุงเทพฯ โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัล เวทีเจรจาการค้าและนำเสนอนวัตกรรมสุดล้ำ งานประชุมสัมมนา และงานแสดงสินค้าสำหรับอุตสาหกรรม 5G

ทำไมต้องเข้าร่วมงาน BYOND MOBILE

• พบผู้ประกอบการจาก 50+ บริษัทชั้นนำ กว่า150+ แบรนด์จากทั่วโลก ที่พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่
  • ต่อยอดธุรกิจท่านกับผู้เข้าร่วมงานกว่า 2000 คนตลอดการจัดงาน
  • เข้าร่วมสัมมนากว่า 50+ หัวข้อที่น่าสนใจจากวิทยากรและหน่วยงานชั้นนำ ครอบคลุมตั้งแต่เทคโนโลยี 5G, IOT, Robotics, AI, metaverse

ลงทะเบียนเข้าชมงาน:            CLICK HERE

ข้อมูลเพิ่มเติม :                      CLICK HERE