CoC-PSU จัดสรรทุนการศึกษา สำหรับศึกษาต่อระดับปริญญาตรี  ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จัดสรรทุนการศึกษา สำหรับศึกษาต่อระดับปริญญาตรี  ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 2 โดยแบ่งเป็นทุน 4 ประเภท ได้แก่

ประเภทที่ 1 นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม

ประเภทที่ 2 นักเรียนที่มีคุณธรรมจริยธรรมดีเยี่ยม

ประเภทที่ 3 นักเรียนที่มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หรือ นักเรียนที่มีผลงานการประกวดหรือการแข่งขัน

ประเภทที่ 4 นักเรียนที่มีลักษณะความเป็นผู้นำ และมีความสามารถพิเศษที่น่าสนใจ

โดยมีกำหนดสัมภาษณ์ผู้สมัครทุน (รอบที่ 2) จำนวน 5 คน ซึ่งมีผู้ผ่านการคัดเลือกจำนวน 3 คน เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา