เปิดรับสมัครแล้ว! OIC INSURTECH AWARD 2023

.
หากคุณคือ “นักนวัตกรรมประกันภัย” ที่อยากเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อสร้างสรรค์ผลงานพร้อมกับชิงความเป็นหนึ่งระดับประเทศ อย่ารอช้า…
.
เปิดรับสมัครแล้ว! กับการแข่งขันสุดยอดนวัตกรรมประกันภัยระดับประเทศ OIC INSURTECH AWARD 2023 ภายใต้หัวข้อ “ASCENDING TO THE INSURTECH UNIVERSE” ทะยานสู่จักรวาลโลกแห่งประกันภั
.
🏆 มาทะยานสู่จักรวาลโลกแห่งประกันภัยไปด้วยกัน เพื่อชิงเงินรางวัล มูลค่ารวมกว่า 700,000 บาท พร้อมรับโล่รางวัล และกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ!
.
🙋‍♂️ นักเรียน/ นิสิต/ นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจอยากเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ สามารถ
.
📌 สมัครและเข้าคอร์สออนไลน์ได้ที่ www.oicinsurtechaward.com
📌 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ email : cit@oic.or.th
.
📝 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 11 สิงหาคม 2566
🏆 60 ทีมแรกที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ
รับไปเลย e-Voucher จาก Starbucks มูลค่าใบละ 200 บาท/คน