นางสาวเบญญาภา จันทร์เอียด นักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัล “นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น” ประจำปีการศึกษา 2565

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับกับ นางสาวเบญญาภา จันทร์เอียด นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล หลักสูตรนานาชาติ ที่ได้รับรางวัล “นักศึกษา IT ที่มีคุณธรรม จริยธรรมดีเด่น” ประจำปีการศึกษา 2565 จากสมาคมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ในการประชุมวิชาการระดับประเทศไทย NCIT2023 และการประชุมวิชาการนานาชาติ InCIT2023 เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย
.
รางวัลนักศึกษา IT ที่มีคุณธรรมจริยธรรมดีเด่น เป็นรางวัลที่มอบให้นักศึกษาตามมติของสมาคมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเชิดชูเกียรตินักศึกษาที่นำความรู้ความสามารถทางด้าน IT ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเอง สังคม และประเทศชาติ โดยยึดหลักคุณธรรมและจริยธรรมเป็นสำคัญ
—————————————–
College of Computing, Prince of Songkla University Congratulations to Ms. Benyapa Jan Eaid, a Digital Business program student at the College of Computing, Prince of Songkla University, who received “The IT Student with Outstanding Moral and Ethics” award for the academic year 2022 from the Council of IT Deans of Thailand at the 15th National Conference on Information Technology (NCIT2023) and the 7th International Conference on Information Technology (InCIT2023) on November 2022, at Mae Fah Luang University.
.
The IT Student with Outstanding Moral and Ethics Award is given by the Association of Council of IT Deans to honor students who apply their knowledge and skills in IT for the benefit of the public while adhering to moral and ethical principles.