CoC-PSU เข้าร่วมเสวนาในงาน AI Consortium & 5D World Map System Asia-Europe Summer School ​

คณะผู้บริหารและนักศึกษา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต เข้าร่วมเสวนาในหัวข้อ “PSU Research Directions and Activities for Ocean Environment” ในงาน AI Consortium & 5D World Map System Asia-Europe Summer School ​
.
ผศ.ดร.ณัฐพงศ์ ทองเทพ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและวิเทศสัมพันธ์, ผศ.ดร.วโรดม วีระพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และ นายนิคคี่ ยูลิวส์ ฮาร์ทมานน์ นักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล (หลักสูตรนานาชาติ) ได้รับเชิญร่วมเสวนาในหัวข้อ “PSU Research Directions and Activities for Ocean Environment” ในงาน AI Consortium & 5D World Map System Asia-Europe Summer School เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ผ่านช่องทางออนไลน์ ​