วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ “AIS LINE Stickers Design Contest 2023”

AIS จัดกิจกรรม “AIS LINE Stickers Design Contest 2023” เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาร่วมสร้างผลงาน แสดงฝีมือในการออกแบบสติกเกอร์ไลน์ ตรงใจวัยทีน พร้อมชิงเงินรางวัล 15,000 บาท และผลงานที่ผ่านการคัดเลือกจะอยู่บน LINE Store เพื่อให้ดาวน์โหลดได้ด้วย AIS Points ผ่านแอป myAIS
ทั้งนี้ ผลงานของนักศึกษาที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จำนวน 5 ผลงาน ประกอบด้วย
1. สติกเกอร์ไลน์ “อุ่นใจ x แมวยูน” โดย นายธีรวัฒน์ บุญสาร สาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล
2. สติกเกอร์ไลน์ “อุ่นใจ x โรสฟาร์” โดย นางสาวนัสฟา เกปัน สาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล
3. สติกเกอร์ไลน์ “อุ่นใจ x เจ้าหญิงหอยมุก” โดย นางสาวนัสฟา เกปัน สาขาวิชาวิศวกรรมดิจิทัล
4. สติกเกอร์ไลน์ “อุ่นใจ x น้องหนมพริก” โดย นางสาวณัฐนิช ส่งสวัสดิ์ สาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล
5. สติกเกอร์ไลน์ “อุ่นใจ x น้องมะนาว” โดย นางสาวฮาฟีซัน กูทา สาขาวิชาการคอมพิวเตอร์
โครงการ “AIS LINE Stickers Design Contest 2023” เป็นโครงการต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จัดโดย AIS เพื่อช่วยเป็นใบเบิกทางสู่การเป็นครีเอเตอร์รุ่นใหม่ และช่วยส่งเสริมในการสร้างงาน สร้างอาชีพและรายได้ ให้กับกลุ่มนักศึกษา
ผลงานของเหล่าครีเอเตอร์รุ่นใหม่นี้ วางจำหน่ายบน LINE STORE แล้ววันนี้ และลูกค้า AIS สามารถใช้ AIS Points หรือ คะแนนสะสมพาร์ตเนอร์ แลกรับ LINE STICKERS ดังกล่าวได้ในวันที่ 16 กันยายน 2566 เป็นต้นไป ผ่านแอป myAIS หรือที่เว็บไซต์ AIS Points > https://privilege.ais.co.th/points/reward/525