CoC-PSU ร่วมกับ สดช. จัดโครงการสำรวจการรู้เท่าทันสื่อสารสนเทศประเทศไทย”

ระหว่างวันที่ 23 – 24 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการสำรวจการรู้เท่าทันสื่อสารสนเทศประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลรัษฎา จังหวัดภูเก็ต และโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 35 จังหวัดพังงา วิทยากรโดย ดร.จิรวัฒน์ แท่นทอง และ ดร.ณัฐยา แช่มธิติกุล ผู้ช่วยวิทยากรและผู้ประสานงาน โดย นายพฤทธิ์ เกษตรสมบูรณ์ และ นางสาวอาภากร บุนนาค ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับสมรรถนะของประชากรด้านการเข้าใจดิจิทัลของกลุ่มประชากร กลุ่มผู้สูงอายุ และเยาวชน นอกจากนี้ทาง ดร.จิรวัฒน์ แท่นท่อง ได้มีโอกาส พูดคุยและเปลี่ยนเรื่องการดำเนินโครงการ ร่วมกับ คุณสมบูรณ์ เมฆไพบูลณ์วัฒนา ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการบริหารเทคโนโลยีดิจิทัลและการสื่อสาร จาก สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ อีกด้วย​