CoC-PSU ร่วมกับงานสนับสนุนวิชาการ วิทยาเขตภูเก็ต จัดเสวนาใน หัวข้อ “กว่าจะมีบริษัท 1,000 ล้าน ก็เจ๊งมาแล้ว 5 รอบ” โดย บริษัท พรีโม จำกัด

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2566 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ และ งานสนับสนุนวิชาการ สำนักงานวิทยาเขตภูเก็ต ร่วมกันจัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา เสวนาในหัวข้อ “กว่าจะมีบริษัท 1,000 ล้าน ก็เจ๊งมาแล้ว 5 รอบ” โดย คุณภาวินท์ สุทธพงษ์ CTO and Co-Founder of PRIMO บริษัท พรีโม จำกัด ณ ห้องฉายภาพยนต์ อาคาร 5 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต​