งาน BOT IT Career Day 2024 เปิดโอกาสให้นิสิต/นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา และผู้ที่ใกล้สำเร็จการศึกษา รวมถึงผู้ที่มีความสนใจสมัครงานกับ ธปท.

ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) จะมีการจัดงาน BOT IT Career Day 2024 ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 10.00-17.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อเปิดโอกาสให้นิสิต/นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา และผู้ที่ใกล้สำเร็จการศึกษา รวมถึงผู้ที่มีความสนใจสมัครงานกับ ธปท. ได้เข้ามาร่วมกิจกรรม

โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ (ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 27 เมษายน 2567) ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม : https://forms.gle/sjZGzytxAijZynDWA

รายละเอียดกิจกรรมเบื้องต้น

• กิจกรรม Career Clinic แนะนำเกี่ยวกับการสมัครงาน ทุนการศึกษา สวัสดิการ ตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร ของ ธปท. โดยพี่ๆ HR
    • กิจกรรม Career Corner แนะนำเกี่ยวกับหน้าที่สำคัญของแต่ละสายอาชีพ โดยพี่ๆ สายงาน
    • วิทยากรภายใน ธปท. และวิทยากรรับเชิญ Exclusive Talk ที่จะมาถ่ายทอดความรู้ในหัวข้อ
  • Tomorrow’s Solutions Today การปรับตัวของงาน IT ธปท. เกี่ยวกับ Project ที่รับผิดชอบภายใต้ความท้าทายใหม่ๆ เช่น งาน Open Data, Digital Payment, Central Bank Digital Currency (CBDC) และ Virtual Bank-เป็นต้น
  • Tech Trend กระแสทางเทคโนโลยีทางด้าน IT ในปี 2024 และความเกี่ยวเนื่องกับงานของ ธปท.