วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์เปิดบ้านต้อนรับน้อง​ ๆ​ นักเรียนและบุคคลทั่วไปได้เข้ามาเยี่ยมชม​ทำความรู้จักกับวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์และหลักสูตร​ต่าง​ ๆ​ ที่เปิดสอนในวิทยาลัยฯ ในรูปแบบออนไลน์ 100%

CoC Hello World “Online #2021

วันที่  12 พ.ย. 64

มีฐานกิจกรรมให้น้อง ๆ ได้เข้าร่วมสนุกทั้งหมด 5 กิจกรรมได้แก่

CoC Open House Online แนะนำหลักสูตรของวิทยลัยการคอมพิวเตอร์ในรูปแบบออนไลน์ พูดคุย ๆ กับพี่สโมถึงกิจกรรมใน CoC และมหาวิทยาลัย รู้จักโมบายโรบอตและรถเดินตามเส้น พร้อมกิจกรรมแจกของรางวัล และการนำเสนอผลงาน Project Showcase ของนักศึกษาจากวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ จะได้รู้ว่าเรียนที่นี่ เรียนไปแล้ว ทำอะไรได้บ้าง?

>> ดูรายละเอียดกิจกรรม <<

เกมวางแผนกลยุทธทางธุรกิจ Monsoon Sim ผู้ที่สนใจเล่นเกมออกแบบธุรกิจ สามารถเข้ามาเล่น Monsoon Sim แบบออนไลน์ได้ฟรี! โดยจะเปิดรอบให้เล่นทุก ๆ ชั่วโมง น้อง ๆ คนไหนสนใจอยากเล่น สามารถเข้ามาร่วมกิจกรรมได้ใน วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00-15.30 น.

>> ดูรายละเอียดกิจกรรม <<

Block Code: เกมเขาวงกต การแข่งขันแก้ปัญหาเขาวงกต !  ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเขียนโปรแกรมใด ๆ น้อง ๆ เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ! ตั้งแต่ระดับประถม จนกระทั่งผู้ปกครองก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ผ่านช่องทางออนไลน์

>> ดูรายละเอียดกิจกรรม <<

Computing TalksComp Teacher ชวนคุย! คณาจารย์สาขาวิชาการคอมพิวเตอร์ชวนมาคุย Digital Media คืออะไร ? AI (Artificial intelligence), Big Data ที่ได้ยินบ่อย ๆ คืออะไร แล้วนำไปสู่วิชาชีพในอนาคตได้อย่างไร มาหาคำตอบกันได้ในกิจกรรม Computing Talks

>> ดูรายละเอียดกิจกรรม <<

Computing Youth Challenge#4 (CYC#4) ขอเชิญทุกท่านร่วมตอบคำถามทางการคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีดิจิทัลแบบออนไลน์ ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06.00 - 23.00 น. ผู้ที่ตอบคำถามได้คะแนนตั้งแต่ 70% ขึ้นไป จะได้รับ E-certificate และมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมายจากโครงการ Computing Youth Challenge#4 (CYC#4)

>> ดูรายละเอียดกิจกรรม <<

** สอบถามรายละเอียดเพิมเติม: คุณอาภากร บุนนาค

076-276-000 (ต่อ 6471)
apakorn.b@phuket.psu.ac.th
www.computing.psu.ac.th
FB: College of Computing, PSU Phuket Campus