CoC-PSU จัดกิจกรรม เตรียมพร้อมก่อนเข้าสู่สังคมการทำงาน (S-2-S: “Self-Smart to Smart-Staff”) สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการคอมพิวเตอร์ที่จะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2566

เมื่อวันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2567 วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต จัดกิจกรรมเพื่อพัฒนาทักษะจำเป็นด้านการเข้าสังคม การบริหารจัดการอารมณ์ การพัฒนาบุคลิกภาพ การแต่งกาย และเสริมสร้างกำลังใจสู่โลกของการทำงานให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการคอมพิวเตอร์ (Computing) โดยมี ดร. เกษกนก กมลมาตยากุล อาจารย์ประจำคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และฝึกปฏิบัติ​