DEK68 Early Bird เปิดรับสมัครรอบครั้งที่ 3 ตั้งแต่บัดนี้ – 15 ส.ค.67

📣 รับ-เรียน ล่วงหน้า DEK 68 กับวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ม.อ.ภูเก็ต ‼️
🔆โครงการ ᴘꜱᴜ ᴘʜᴜᴋᴇᴛ ᴇᴀʀʟʏ ʙɪʀᴅ ปี 2568 🔆
👉🏻 เปิดรับสมัครรอบครั้งที่ 3 ตั้งแต่บัดนี้ - 15 ส.ค.67
รีบเลยยยย ยังมีรับสมัครอีกหลายๆรอบบ
📁เอกสารประกอบการสมัคร มีดังนี้
1. รูปถ่าย (ไฟล์.JPG ขนาดไฟล์ ไม่เกิน 4 MB
2.ใบ ปพ.1
- 4 ภาคการศึกษา (ผู้ที่กำลังศึกษา)
- 6 ภาคการศึกษา (ผู้สำเร็จการศึกษา)
3.แฟ้มสะสมผลงาน อย่างง่าย (PORTFOLIO) จะส่งพอร์ตหรือไม่ส่งก็ได้ ถ้าส่ง น้อง ๆ ทำแบบง่าย ๆ 2-10 หน้ากระดาษ เขียนว่าทำไมถึงอยากเรียนสาขานี้ เรียนจบแล้วตั้งใจไปทำงานอะไร
*** ใบ ปพ.1 และ PORTFOLIO รวมไฟล์เดียว ประเภทเอกสาร PDF ขนาดไฟล์ไม่เกิน 30 MB ***
.
❤❤ สมัครเล๊ยยยย กับ 4 สาขาต่อไปนี้
🏅สาขาการคอมพิวเตอร์ หลักสูตรภาษาไทย ค่าเทอม 32,000 บาท
🏅สาขาวิศวกรรมดิจิทัล หลักสูตรนานาชาติ ค่าเทอม 48,000 บาท
🏅สาขาวิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์และระบบอัจฉริยะ เรียนเป็นภาษาอังกฤษอย่างน้อย 50% ค่าเทอม 38,000 บาท
🏅สาขาธุรกิจดิจิทัล หลักสูตรนานาชาติ ค่าเทอม 45,000 บาท
.
🗞️สมัครออนไลน์ 👇🏻
#DEK68 #วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ #อยากเรียนคอมฯต้องวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ #TCAS68 #TCAS1 #portfolio #วิศวกรรมดิจิทัล #ธุรกิจดิจิทัล #วิศวกรรมปัญญาประดิษฐ์ #การคอมพิวเตอร์ #AISE #DBiz #DE #computing #education #phuket #Thailand